Dịch vụ khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa, bị mất giá rẻ tại TINET

Tại sao tài khoản Facebook bị khóa, không truy cập được?

Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và nhận được thông báo rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa vì lý do bảo mật hoặc thông tin đăng nhập không chính xác, có thể tài khoản Facebook của bạn đã rơi vào một trong các lý do dưới đây:

1. Bị “Keylog”

Hình thức này cũng khá nguy hiểm vì đối tượng thực hiện không phải là những người dùng bình thường mà là những người có khả năng lập trình website – am hiểu về Keylog. Kẻ thực hiện sẽ tạo dựng một trang web có giao diện tương đối giống với Facebook nhưng chỉ có một nội dung chính là yêu cầu bạn điền tài khoản, mật khẩu để đăng nhập.

Chính vì giao diện quá giống mà nhiều bạn lầm tưởng rằng đây là một trang web của Facebook thực nên sẽ làm theo, kết quả là các thông tin tài khoản và mật khẩu sẽ được chuyển đến kẻ thực hiện. Rồi từ đó họ có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn rồi làm gì cũng được, có trường hợp giả danh người dùng đi lừa đảo, mượn tiền bạn bè… rất nguy hiểm.

2. Bị “Report” (RIP)

Có thể ai đó đã báo cáo tài khoản của bạn là tài khoản giả mạo hoặc yêu cầu Facebook khóa tài khoản. Tuy nhiên, tài khoản không bị khóa chỉ với một báo cáo. Nhưng nếu nó xảy ra ở cấp độ hàng loạt, tài khoản của bạn chắc chắn sẽ bị cảnh cáo.

3. Dính phần mềm độc hại

Khi Facebook của bạn dính phải phần mềm độc hại. Mặc dù bạn có thể đã có một chương trình diệt vi-rút nhưng lưu ý rằng phần mềm độc hại không hẳn là “vi-rút” nên nó có thể không bị phát hiện ra. Lúc này để bảo vệ tài khoản của bạn, Facebook sẽ vô hiệu hóa tạm thời nhé!

4. Hành vi bất thường (CheckPoint)

Facebook có một cơ chế bảo mật gọi là CheckPoint. Hệ thống này sẽ tự động phát hiện các hành vi đăng nhập đáng ngờ xảy ra với tài khoản Facebook của bạn, nếu có nó sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính.

Mặc dù Facebook cho phép thực hiện các hành động cơ bản như like, comment, gửi lời mời kết bạn, tham gia các nhóm …, nhưng nếu bạn thực hiện chúng quá nhiều lần hoặc quá nhanh tại một thời điểm thì chúng sẽ được Facebook liệt kê vào các hành động, hành vi bất thường và tài khoản Facebook của bạn có thể sẽ bị vô hiệu hóa.

Hãy để chúng tôi giúp bạn ...

Gửi thông tin tài khoản Facebook không truy cập được để chúng tôi xem xét

Dựa vào những thông tin của quý khách hàng gửi đến, chúng tôi sẽ xem xét và đánh giá mức độ nghiêm trọng của tài khoản Facebook của bạn và sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết kèm báo giá dịch vụ.

Chú ý: hãy cố gắng nhập đầy đủ thông tin vì số lượng thông tin bạn gửi càng nhiều thì tỷ lệ mở được tài khoản Facebook càng cao và chi phí sẽ càng thấp.


Để chúng tôi có thể xưng hô với bạn trong quá trình hỗ trợ dịch vụ.


Để chúng tôi có thể liên hệ trao đổi với bạn hoặc yêu cầu thêm các thông tin cần thiết.


Để chúng tôi có thể xác định tài khoản Facebook bạn muốn khôi phục, vui lòng nhập cả tên tài khoản trước và sau khi bị thay đổi (nếu bị thay đổi).


Vẫn tìm thấyKhông tìm được nữa


Đây là một thông tin rất quan trọng quyết định đến tỷ lệ mà tài khoản Facebook của bạn có thể khôi phục được hay không.


Đang sử dụngĐã bị mất rồi


Đây là một thông tin rất quan trọng quyết định đến tỷ lệ mà tài khoản Facebook của bạn có thể khôi phục được hay không (ví dụ: https://facebook.com/tinet.vn).


Đây là một thông tin rất quan trọng quyết định đến tỷ lệ mà tài khoản Facebook của bạn có thể khôi phục được hay không.


Đang sử dụngĐã bị mất rồi